Sản Xuất Túi Zipper, Túi Zipper Đáy Đứng Tại Hà Nội Và Miền Bắc

Chuyên sản xuất túi zipper in ấn túi zipper giá tốt nhất thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0986 649 259 – Ms. Hiền

1, Túi zipper tại Thái Hưng Plastic

Túi zipper, túi zipper đáy đứng là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng. Vì mức độ sử dụng được ưa chuộng và rộng rãi nên chúng tôi rất chú trọng đẩy mạnh mặt hàng túi zipper này. 

 

Túi zipper đáy đứng và Túi zipper đáy phẳng giá rẻ tại Hà Nội và miền bắc
Túi zipper đáy đứng và Túi zipper đáy phẳng tại Thái Hưng Plastic

Hiện nay, tại Thái Hưng Plastic có 2 dòng sản phẩm túi zipper chính là: Túi zipper thường và Túi zipper đáy đứng.

2, Phân biệt túi zipper thường và túi zipper đáy đứng

Hai loại túi zipper này đều còn có thể gọi bằng tên gọi khác như: túi miết, túi vuốt mép,… và đều có điểm chung là có một được nẹp nhựa mềm ở trên đầu miệng túi, giúp dễ dàng khéo, miết, khóa miệng túi lại, để giữ, bảo quản đồ vật, sản phẩm bên trong túi không bị rơi ra ngoài cũng như tránh tình trạng không khí, hơi nước, khói bụi từ bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào bên trong túi gây hư hại cho các sản phẩm.

Về sự khác biệt, hai loại túi zipper này được dễ dàng phân biệt bởi hình thức bên ngoài.

Túi zipper thường, là loại túi zipper được sản xuất 100% từ hạt nhựa PE nguyên sinh, hai mặt trong suốt, túi mềm và dẻo dai. Thường được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất hàng tiêu dùng may mặc, sản xuất linh kiện điện tử, ngành dược phẩm – đựng thuốc tây,….

Túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc
Sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,…

Túi zipper đáy đứng, là loại túi zipper đặc biệt, là một dòng sản phẩm cao cấp hơn của túi zipper. Loại túi zipper đáy đứng này có đáy có thể phình ra giúp túi tự đứng thẳng trên một bề mặt khác đúng như tên gọi của nó. Loại túi zipper đáy đứng này thường được dùng để đựng thực phẩm, đồ khô, các loại hạt, các loại bột hoặc các sản phẩm khác nhằm trưng bày, bày bán trên kệ hàng, giúp sản phẩm trông được đẹp mắt, thu hút thêm sự chú ý của khách hàng.

3, Các kích thước túi zipper, túi zipper đáy đứng có sẵn tại Thái Hưng Plastic.

Với túi zipper đáy phẳng (túi zipper thường), bên cạnh việc sản xuất các loại kích thước theo yêu cầu, chúng tôi còn sản xuất và để tồn kho sẵn 13 kích thước túi zipper khác nhau được đánh số thứ tự từ #00, #0, #1,…đến #12. Loại có sẵn tại kho của Công ty CP Sản xuất Thái Hưng là loại túi zipper có 1 đường mảnh màu đỏ, chạy dọc phần nẹp ở miệng túi. Đây cũng là những kích thước phổ thông, được sử dụng nhiều nhất. Chi tiết về các kích thước túi zipper đáy phẳng có sẵn, mời các bạn xem hình dưới đây:

Sản xuất túi zipper, in túi zipper tại Hà Nội và miền Bắc
Các kích thước túi zipper thường có sẵn tại Thái Hưng Plastic

Túi zipper đáy đứng tại Thái Hưng Plastic được phân ra làm 4 loại:

  • Túi zipper đáy đứng loại 1 mặt trong 1 mặt bạc
  • Túi zipper đáy đứng loại 2 mặt trong
  • Túi zipper đáy đứng loại 2 mặt bạc
  • Túi zipper đáy đứng loại 2 mặt vàng

Về kích thước, không đa dạng kích thước như túi zipper đáy phẳng, túi zipper đáy đứng được sản xuất với một số loại kích thước cơ bản, nhằm mục đích đựng 100g, 200g, 500g, 1kg sản phẩm tùy loại cụ thể. Hình ảnh sau sẽ nêu rõ các kích thước chi tiết của túi zipper đáy đứng:

Chuyên túi zipper đáy đứng giá rẻ tại Hà Nội và miền Bắc
Các loại túi zipper đáy đứng tại Thái Hưng Plastic

4, Địa chỉ mua túi zipper, túi zipper đáy đứng rẻ nhất Hà Nội

Thái Hưng Plastic là địa chỉ uy tín số một tại thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bao bì nilon, trong đó có túi zipper và túi zipper đáy đứng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Mọi nhu cầu mua túi zipper, túi zipper đáy đứng, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Công ty CP Sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

 

Các sản phẩm khác: Túi nilon, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, màng chít (Màng PE) quấn pallet, màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments