QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI ZIPPER, TÚI MIẾT

Túi zipper không còn xa lạ gì trong cuộc sống thường ngày. Dễ dàng bắt gặp chúng trong mọi lĩnh vực: các gia đình, bệnh viện, nhà thuốc, công ty, xưởng sản xuất,… Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu thêm được quy trình sản xuất túi zipper.

1, Túi zipper được sản xuất như thế nào?

Nhìn chung, quy trình sản xuất túi zipper gần tương tự như quy trình sản xuất túi nilon, túi ni lông thông thường (Xem tại đây). Cũng bao gồm các bước cơ bản sau:

1.1, Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất túi zipper

Giống như túi nilon, túi zipper cũng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE (PolyEthylene). Vì vậy nguyên liệu chủ đạo trong quá trình sản xuất túi zipper chính là hạt nhựa PE. Đối với các loại túi zipper trong suốt chỉ cần dùng hạt nhựa PE thông thường. Trong trường hợp đơn hàng sản xuất có yêu cầu đặc biệt về màu sắc của túi zipper thì tại bước này hạt nhựa màu sẽ được pha trộn luôn theo tỷ lệ phù hợp để thành phẩm ra được túi có màu sắc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài nguyên liệu chính thì cũng cần có thêm một số chất phụ gia khác (Xem tại đây) tùy theo từng đơn hàng.

Sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên
Chất phụ gia túi zipper

1.2, Thổi màng, ép túi zipper

Tương tự với túi nilon, bước 2 trong quá trình sản xuất túi zipper chính là giai đoạn thổi màng và ép túi. Trên máy sản xuất túi zipper, nẹp miết của túi sẽ được thổi cùng lúc với phần thân túi. Nẹp túi zipper là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của túi zipper sau khi được làm ra. Với kỹ thuật tiên tiến và chính xác tại dây chuyền sản xuất của Thái Hưng Plastic, bộ phận nẹp miết của túi được thổi với độ chính xác tuyệt đối.

Khác với quy trình thổi màng túi nilon, nẹp miệng túi zipper được thổi luôn và nằm ở phía cạnh của cuộn màng được thổi ra.

1.3, In túi zipper

Sau khi có được cuộn mạng túi zipper, chúng được đưa sang máy in. Túi zipper được in chủ yếu bằng 2 cách: in lưới và in trục ống đồng. Tại Thái Hưng Plastic, túi zipper chủ yếu được in bằng phương pháp in máy (in trục).

1.4, Cắt túi zipper

Trải qua các bước trên, cuộn màng zipper được đưa vào máy cắt. Túi zipper được cắt và hàn cạnh cùng 1 lúc bằng phương pháp cắt nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ của dao cắt cũng rất quan trọng, nếu nhiệt độ quá cao, cạnh túi zipper có thể bị cháy, nhăn, gây xấu xí, mất thẩm mỹ cho túi zipper.

1.5, Kiểm tra, đóng gói túi zipper và giao hàng.

Túi zipper thành phẩm sẽ được kiểm tra xác suất. Nếu được đánh giá đạt thì sẽ được  bộ phận đóng gói, chuẩn bị giao hàng và hoàn tất khâu sản xuất.

Sản xuất túi zipper, túi miết giá rẻ nhất tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
Túi zipper tại Thái Hưng Plastic

2, Bạn muốn mua hoặc đặt sản xuất túi zipper?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ngành nhựa, Thái Hưng Plastic không ngừng cải tiến máy móc, cập nhật những công nghệ sản xuất túi nilon, túi zipper hiện đại nhất. Là địa chỉ sản xuất túi zipper giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh,….

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, màng chít (Màng PE) quấn palletdây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments