CÁC LOẠI DÂY THÍT NHỰA CÓ SẴN TẠI THÁI HƯNG PLASTIC

Dây thít nhựa | Dây rút nhựa | Dây lạt nhựa giá tốt nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…

1, Dây rút nhựa ASLOCK tại Thái Hưng Plastic

Dây thít nhựa, dây lạt nhựa từ lâu đã không có xa lạ gì với mọi người. Chúng cũng rất phổ biến trong đời sống và trong nhiều ngành nghề khác nhau do sự tiện lợi và mức độ dễ dàng trong việc sử dụng dây thít nhựa. Thương hiệu dây thít nhựa/ dây lạt nhựa/ dây rút nhựa Anslock của Công ty CP SX Thái Hưng chúng tôi đã có mặt trên thị trường Hà Nội và toàn miền Bắc trên 5 năm. Đi cùng năm tháng, dây thít nhựa Anslock  đã và đang dần củng cố, khẳng định được vị thế số một của mình trên thị trường. Thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi đã có những khách hàng lớn lâu năm như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập Đoàn Viettel, VTCCab, Công ty TNHH Kefico Việt Nam, cùng rất nhiều những công ty khác tại các khu công nghiệp lớn nhỏ và các khách hàng thương mại khác tại miền Bắc. Nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng, dây rút nhựa Anslock đã được công ty chúng tôi đăng ký quyền bảo hộ thương hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dây rút nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội
Dây rút nhựa, dây thít nhựa, dây lạt nhựa Anslock

2, Các loại dây thít, dây rút nhựa tại Thái Hưng Plastic

Các bạn có thể dễ dàng đặt mua mặt hàng dây thít nhựa, dây rút nhựa, dây lạt nhựa tại Công ty Thái Hưng với đa dạng các loại chủng loại và kích thước như sau:

Các loại dây thít nhựa, dây rút nhựa, lạt nhựa Anslock tại Thái Hưng Plastic
Các loại dây thít nhựa, dây rút nhựa, lạt nhựa Anslock tại Thái Hưng Plastic

Với rất nhiều các loại kích thước như trên, dây rút nhựa Anslock tại Thái Hưng Plastic có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi có 2 màu sắc của dây thít nhựa: trắng và đen – tăng sự lựa chọn cho quý khách hàng khi mua hàng.

Dây lạt nhựa giá rẻ
Dây lạt nhựa, dây thít nhựa. dây rút nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam,…

3, Địa chỉ mua dây rút nhựa

Để mua dây rút nhựa, dây lạt nhựa, dây thít nhựa, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Với hệ thống xe vận chuyển bài bản, chúng tôi thường xuyên giao hàng tại khắp các tỉnh thành tại miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… Luôn đảm  bảo việc phản hồi và giao hàng nhanh chóng, làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, màng chít (màng PE quấn pallet), màng PVC, cuộn xốp hơi (xốp khí), cuộn xốp màng (xốp PE foam), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments