In Dây Đai Nhựa PP Đóng Hàng Giá Rẻ Nhất Hà Nội Và Miền Bắc

Chuyên sản xuất, in ấn dây đai nhựa PP chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác tại Miền Bắc.

Thái Hưng Plastic là cơ sở chuyên cung cấp các loại bao bì, vật liệu đóng gói, trong đó có dây đai nhựa PP.

1, Dây đai PP đóng hàng hóa, thùng carton

Khái niệm Dây đai PP đã được chúng tôi nhắc đến cụ thể trong một bài viết trước đây (Xem tại đây). Nguyên liệu chính để sản xuất ra dây đai PP là hạt nhựa PP (Polypropylen). Ngoài ra, còn có các loại phụ gia cần thiết khác như chất tăng dai, tăng độ trong cho dây đai PP nhằm mục đích tăng chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho dây đai PP.

Dây đai nhựa PP đóng thùng, niềng thùng giá rẻ nhất tại Hà Nội
Dây đai nhựa PP tại Thái Hưng Plastic

2, In ấn dây đai PP

Dây đai PP ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Đặc biệt là việc đóng các thùng carton, pallet hàng hóa thì việc sử dụng dây đai PP là rất phổ biến. Ngoài các loại dây đai màu trơn mình thông thường như màu vàng, đỏ, xanh dương, trắng,… thì nhu cầu in ấn lên dây đai PP là rất cao. Việc sử dụng dây đai PP có in ấn logo của công ty cũng là một cách rất tốt để thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc đóng gói hàng hóa, tăng tính nhận dạng thương hiệu trên thị trường.

In ấn dây đai PP giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc,...
Dây đai PP có in logo tại Công ty CP SX Thái Hưng

Chuyên nhận in dây đai PP theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội và Miền Bắc

Ngoài việc cung cấp các loại dây đai PP thông thường, Công ty CP Sản xuất Thái Hưng chúng tôi cũng nhận sản xuất và in ấn lên dây đai PP theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm dây đai PP in ấn chất lượng cao và giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Thái Nguyên,…và các tỉnh thành khác trên toàn miền Bắc.

Việc in ấn logo lên dây đai PP trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với Thái Hưng Plastic. Có 2 công nghệ in phổ thông nhất hiện nay, đó là công nghệ in thường và in chống bay màu mực.

Với in thường, máy in dây đai sẽ phun mực in theo market đã được khắc sẵn theo trục ống đồng lên bề mặt dây đai. Với việc in thường này, dây đai PP sẽ bị bay màu mực in và hình in sẽ bị phai nhạt theo thời gian hoặc dễ dàng bay màu mực khi có sự chà sát, tác động từ bên ngoài.

Với in chống bay màu mực, sau bước in thường, chúng tôi sẽ cho phủ lên trên bề mặt dây đai 1 lớp nhựa siêu mỏng và trong suốt. Lớp nhựa siêu mỏng này hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì tới màu sắc và chất lượng của dây đai PP. Chúng có tác dụng giúp cho màu mực in được bền hơn, khó bị bay màu hay phai màu hơn. Hiện nay, công nghệ in dây đai PP chống bay màu mực thường được ưa chuộng hơn do tính thẩm mỹ và độ bền của màu mực cao hơn so với in thường.

In dây đai PP giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam
In dây đai PP giá rẻ tại Hà Nội và miền Bắc

3, Cung cấp và in ấn dây dai PP tại Hà Nội và miền bắc

Nếu bạn hiện đang là công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất hoặc bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp và in ấn dây đai PP uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành tại Miền Bắc, thì Công ty CP SX Thái Hưng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ giải đáp được mọi nhu cầu về dây đai PP cho các khách hàng. Mọi nhu cầu mua dây đai PP và in ấn dây đai PP, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam


Các bài viết khác có liên quan:

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng chít (màng PE quấn pallet) màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ , băng dính,…

Facebook Comments