Hướng dẫn sử dụng dây thít nhựa, dây lạt nhựa, dây rút nhựa

Chuyên cung cấp dây thít nhựa, dây lạt nhựa, dâu rút nhựa giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,…

Dây thít nhựa, còn có tên gọi khác là dây lạt nhựa, dây rút nhựa chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Chúng được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dungj và bảo quản dây thít nhựa một cách tối ưu nhất.

1, Cách dùng dây thít nhựa

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã nói qua những thông tin cơ bản, tổng quan về dây thít nhựa/ dây lạt nhựa. Các bạn có thể xem lại tại đây.

Cách dùng dây thít nhựa rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần xỏ phần đuôi dây lạt nhựa vào lỗ nhỏ ở phần đầu khóa rồi dùng tay rút, kéo phần đuôi ra, như vậy các đồ dùng, chi tiết cần bó, buộc đã được cố định lại. Đó cũng là một lý do tại sao loại dây này có tên là dây thít, dây rút nhựa. Thao tác thít dây để cố định các chi tiết chỉ diễn ra trong vài giây. Thật là dễ dàng và nhanh gọn đúng không nào.

Dây lạt nhựa, dây thít nhựa. dây rút nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam,...
Dây thít nhựa, dây lạt nhựa tại Hà Nội

2, Cách tháo dây rút nhựa

Dây rút nhựa| Dây lạt nhựa khi đã bị rút vào liệu có thể tháo ra được không? Câu trả lời là có. Bạn có thể nghĩ rằng một khi đã xiết dây thít nhựa lại thì không thể tháo ra được, hoặc phải dùng dao hoặc kéo để cắt đứt dây thít nhựa khi muốn tháo. Nhưng trên thực tế thì chúng ta vẫn có thể tháo ra được khi cần thiết.

Dây thít nhựa, dây rút nhựa giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên
Cấu tạo của dây thít nhựa, dây lạt nhựa, dây rút nhựa

Phần đầu khóa của dây rút nhựa có một lưỡi nhựa ngắn bên trong, bạn dùng móng tay hoặc vật mỏng, cứng đẩy phần lưỡi nhựa này xuống bên dưới. Sau đó, dùng tay còn lại kéo, rút phần dây lạt nhựa ra. Dây thít nhựa sau khi được tháo ra bằng cách này vẫn còn nguyên vẹn và bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng lại nếu muốn.

3, Bảo quản dây thít nhựa

Bảo quản dây thít nhựa, dây lạt nhựa đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của dây thít. Dây thít nhựa khi chưa sử dụng bạn nên để chúng ở nơi khô thoáng, không ngâm nước và tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Và hãy nhớ để xa tầm tay của trẻ em để tránh những sơ suất không đáng có.

Hi vọng bài viết trên giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng và bảo quản dây thít nhựa, dây lạt nhựa, dây rút nhựa.

4, Địa chỉ uy tín mua dây lạt nhựa, dây thít nhựa tại Hà Nội

Mọi nhu cầu mua dây thít nhựa, dây lạt nhựa, dây rút nhựa xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, màng chít (màng PE quấn pallet), màng PVC, cuộn xốp hơi (xốp khí), cuộn xốp màng (xốp PE foam), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,

Facebook Comments