TÚI NILON, TÚI NI LÔNG TRONG NGÀNH DỆT MAY

1, Túi nilon trong sản xuất hàng may mặc

Chuyên sản xuất túi nilon, túi ni lông các loại dùng trong may mặc tại miền Bắc

Túi nilon được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành sản xuất hàng may mặc.

Hội tụ nhiều lợi thế về nguồn nhân lực và chi phí, ngành dệt may hiện đang rất phát triển mạnh mẽ và là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam. Xu hướng hội nhập kinh tế thế giới và việc tham gia nhiều tổ chức kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo ra nhiều cơ hội cho nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp dệt may nói riêng.

Các sản phẩm trong ngành này đều cần phải có bao bì đóng gói, đảm bảo mẫu mã đẹp mắt để bán ra thị trường nội địa và xuất khẩu bán ra các thị trường nước ngoài. Ngành công nghiệp vật liệu phụ trợ cũng rất phát triển, cụ thể là ngành sản xuất bao bì túi nilon, in túi nilon.

Nhìn nhận và luôn muốn năm bắt được các cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, Công ty CP Sản Xuất Thái Hưng đã đi sâu vào sản xuất các loại bao bì, túi nilon phục vụ cho ngành may.

Túi nilon OPP đựng quần áo, hàng may mặc
Túi nilon OPP đựng hàng may mặc

2, Các loại túi nilon trong ngành dệt may

Các loại túi nilon phổ biến thường được dùng trong khâu đóng gói hàng may mặc là: túi nilon PP, túi nilon OPP, túi nilon PE, túi zipper,…  Với các chất liệu này, có thể in ấn lên bề mặt túi sắc nét, vừa góp phần tạo ấn tượng với khách hàng lại vừa quảng bá được thương hiệu của nhãn hàng.

Túi nilon OPP

Có thể nói rằng túi OPP là loại túi phổ biến nhất đang được dùng trong các xưởng dệt may hiện nay. Túi nilon OPP là loại túi có độ trong suốt cao, có độ cứng nhất định so với một số các loại túi nilon khác, thường có phần băng dính 3 ly hoặc băng dính 5 ly chạy ngang miệng túi để dán lại, giữ cố định đồ vật ben trong túi không bị rơi ra ngoài. Loại túi nilon OPP còn có thể làm thêm phần màng trắng ngọc, đục lỗ để treo trên giá các cửa hàng, siêu thị. Rất tiện lợi.

 Túi nilon OPP này các bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đi mua sắm hàng thời trang từ quần áo, đến tất, khăn,…

Sản xuất túi nilon OPP đựng hàng dệt may
Túi nilon OPP đựng hàng dệt may

Túi nilon PP

Túi nilon PP cũng được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất hàng may mặc. Túi nilon PP có đặc điểm trong suốt, mềm hơn túi nilon OPP ở trên. Trong khi túi nilon OPP chỉ có 1 vài độ dày nhất định thì túi PP có thể làm mỏng hoặc dày theo yêu cầu của khách hàng. Việc in ấn lên túi cũng dễ dàng và chi phí rẻ hơn so với việc in lên chất liệu OPP. Túi nilon PP cũng có thể làm được băng keo dán ở miệng túi dễ dàng và thuận tiện.

Túi nilon PP, in túi nilon giá rẻ nhất tại Hà Nội
Túi nilon PP, in túi nilon giá rẻ nhất tại Hà Nội

Túi nilon PE

Các cơ sở sản xuất hàng dệt may thường dùng túi PE nếu họ cần sự dai của túi. Vì túi PE có độ dai tốt hơn các chất liệu PP hoặc OPP. Khi làm mỏng túi PE vẫn đảm bảo độ trong suốt để khách hàng nhìn được các sản phẩm bên trong 1 cách dễ dàng. Nhưng khi đặt sản xuất tăng độ dày của túi nilon PE thì túi sẽ hơi mờ hơn so với các chất liệu khác. Tuy vậy, nếu không yêu cầu cao về tính trong suốt tuyệt đối của túi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng túi nilon PE bởi tính dẻo dai, bền và trong suốt của túi khi làm mỏng.

Cơ sở sản xuất túi nilon, túi ni lông PE giá rẻ nhất tại Hà Nội
Túi nilon PE, in túi nilon PE giá rẻ nhất tại Hà Nội

Túi zipper

Túi zipper đang dần được ưa chuộng và dùng nhiều để đựng quần áo ở các xưởng dệt may, đặc biệt là khi sản xuất hàng xuất khẩu. Túi zipper được sản xuất tại Công ty CP SX Thái Hưng từ hạt nhựa PE nguyên sinh, có nẹp miết ở miệng túi  in ấn logo, thương hiệu một cách sắc nét, tinh tế và đẹp mắt. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Châu Âu,…

Sản xuất túi zipper, túi miết giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,...
Túi zipper, túi miết giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc

Các chất liệu túi nilon trên đều có thể được in ấn sắc nét lên bề mặt bao bì để thể hiện Logo thương hiệu, tên và các thông tin của sản phẩm cũng như những thông tin khác cần thiết.

3, Đặt sản xuất túi nilon đựng quần áo ở đâu?

Bạn là xưởng, nhà máy, công ty sản xuất hàng may mặc, dệt may xuất khẩu và bạn đang băn khoăn cần đặt sản xuất và in túi nilon để đựng sản phẩm là quần, áo, khăn, tất,… Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng chính là địa chỉ là bạn cần tìm. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành sản xuất túi nilon và bao bì đóng gói, chúng tôi đã, đang là nhà cung cấp cho rất nhiều các công ty, xưởng sản xuất tại khắp các tỉnh thành tại Miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình,… Thái Hưng Plastic tự tin là nhà sản xuất túi nilon các loại luôn trọng chữ tín, làm việc chuyên nghiệp nhất và luôn cố gắng hết mình để tạo ra các sản phẩm túi nilon đúng theo yêu cầu, làm hài lòng những khác hàng và thị trường khó tính nhất trong nước và quốc tế.

Mọi nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Skype: hieenfvux123

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm, vật liệu đóng gói khác: Túi nilon,  túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, màng chít (Màng PE) quấn pallet, màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments