TỔNG QUAN VỀ DÂY LẠT NHỰA (DÂY RÚT NHỰA, DÂY THÍT NHỰA)

1, Định nghĩa dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa)

Dây lạt nhựa hay còn có tên gọi khác là: dây rút nhựa, dây thít nhựa. Là một loại dây nhựa được sản xuất từ hạt nhựa chuyên dụng, có tác dụng chính để bó buộc các chi tiết.

Dây lạt nhựa, rút nhựa, thít nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam,...
Minh họa dây lạt nhựa, dây rút nhựa, dây thít nhựa

2, Cấu trúc của dây lạt nhựa

Cấu trúc của dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa) bao gồm có phần đầu khóa, phần thân và phần đuôi dây.

Dây lạt nhựa, rút nhựa, thít nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,...
Cấu tạo dây lạt nhựa, rút nhựa, thít nhựa

Phần đầu khóa của dây lạt nhựa được cấu tạo như 1 ô nhỏ, có 1 răng nhỏ ở giữa. Phần đầu này có tác dụng giữ chặt phần thân đây khi được siết lại.

Phần thân dây là bộ phận dài nhất của dây rút nhựa. Phần này có hình thuôn dài, trên một mặt gồm rất nhiều răng cưa song song với nhau. Chính những răng cưa nhỏ này sẽ phát huy tác dụng của dây rút nhựa triệt để trong quá trình bó buộc.

Phần đuôi dây lạt nhựa trơn, không có các răng cưa nữa, có độ dài khoảng từ 2cm đến 5cm (Tùy theo các loại dây thít nhựa có kích thước khác nhau),  có hình vót nhọn để dễ dàng thuận tiện xỏ vào phần đầu khóa của dây rút nhựa.

3, Công dụng của dây rút nhựa

Dây lạt nhựa (dây rút nhựa) có tác dụng chính là để bó buộc các chi tiết dạng sợi. Dùng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau: nông nghiệp (đóng gói nông sản, cố định cây…), các ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói, ngành công nghiệp điện tử, viễn thông sử dụng dây lạt nhựa đặc biệt nhiều như việc bó, cố định các sản phẩm, các chi tiết điện tử, cố định dây điện,…

Với sự nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng, dây lạt nhựa đang rất được ưa chuộng.

4, Địa chỉ mua dây lạt nhựa

Các bạn đang cần tìm mua dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa) tại các tỉnh thành Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam,…

Thái Hưng Plastic chuyên cung cấp dây lạt nhựa Anslock giá rẻ nhất thị trường khắp các tỉnh thành Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam,… và vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn, bền đẹp, không giòn gãy. Với đầy đủ các kích thước đa dạng ( Xem tại đây) được sử dụng phổ biến nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, màng chít (màng PE quấn pallet), màng PVC, cuộn xốp hơi (xốp khí), cuộn xốp màng (xốp PE foam), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments