Cuộn xốp hơi bọc hàng, cuộn xốp khí giá rẻ tại Hà Nội

Cuộn xốp hơi, xốp bóp nổ, xốp bọc hàng, xốp PE Foam giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,….

1, Cuộn xốp hơi | Cuộn xốp khí bóp nổ bọc hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cuộn xốp hơi chắc hẳn không còn lạ gì với mọi người. Trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa, việc đảm bảo sự an toàn, giữ nguyên trạng cho hàng hóa là vô cùng quan trọng, là việc ưu tiên được đặt lên hàng đầu để nhằm bảo vệ đồ vật trong quá trình vận chuyển.

Bạn là một doanh nghiệp, công ty sản xuất; bạn là một đơn vị chuyên phụ trách vận chuyển hàng, thi công nội thất công trình; bạn là một người kinh doanh đồ online chuyên nghiệp hay bạn là một hộ gia đình, bạn muốn đóng gói hàng hóa, đồ dùng một cách thật nhanh gọn, đơn giản và vẫn rất tiết kiệm về chi phí? Giải pháp cho bạn chính là sử dụng cuộn xốp hơi hay còn gọi là xốp khí, xốp bóp nổ.

Cuộn xốp hơi, xốp bóp nổ giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Dương
Cuộn xốp hơi, cuộn xốp bóp nổ

2, Cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí có hình dáng như thế nào?

Cuộn xốp hơi có cấu tạo dưới dạng 1 cuộn nilon trắng trong, có các hạt khí có đường kính khoảng 1cm, phủ kín trên bề mặt. Các hạt khí này căng, tròn, khi bóp mạnh sẽ tạo ra tiếng nổ tanh tách nhỏ. Khi bọc bên ngoài đồ vật, hàng hóa, chúng sẽ tạo lên một lớp bảo vệ ngăn cách bên ngoài bề mặt, lớp bảo vệ này có độ đàn hồi nhất định để khi có sự va đập từ bên ngoài cũng không gây ảnh hưởng tới hàng hóa được gói, bọc ở bên trong.

Xốp bóp nổ, xốp hơi, xốp khí.
Xốp bóp nổ, xốp hơi, xốp khí.

3, Cuộn xốp hơi được sử dụng ra sao?

Cuộn xốp khí được sử dụng phổ biến và cách dùng cũng rất đơn giản. Khi ở dạng cuộn, bạn chỉ cần dùng kéo cắt ra một mảnh vừa đủ dùng, quấn bên ngoài đồ dùng, vật dụng mà bạn muốn đóng gói, sau đó dùng băng dính dán cố định mép ngoài của mảnh xốp khí lại. Như vậy, là món đồ mà bạn muốn đóng bọc có thể hoàn toàn yên tâm là đã được bảo vệ một cách tối đa, chống va đập, trầy xước một cách hoàn hảo.

Cuộn xốp hơi, xốp bóp nổ giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Dương
Cuộn xốp hơi, xốp khí, xốp bóp nổ giá rẻ tại Hà Nội

Túi xốp hơi | túi xốp khí là một dạng khác của xốp hơi. Cũng dùng để đựng, các đồ vật, hàng hóa có kích thước nhỏ đến vừa.Trông sẽ thẩm mỹ, đẹp mắt hơn khi dùng dạng mảnh để quấn và bọc bên ngoài. Tuy theo kích thước của đồ vật và yêu cầu riêng biệt, cụ thể mà xốp hơi được sử dụng một cách rất linh hoạt.

Nếu bạn cần túi xốp khí | túi xốp hơi thay vì dạng tấm xốp hay dạng cuộn, thì loại xốp khí này cũng dễ dàng được gia công thanh dạng túi xốp hơi. Tại Công ty CP Sản xuất Thái Hưng, chúng tôi cũng chuyên hỗ trợ khách hàng khi các bạn có nhu cầu sử dụng túi xốp hơi. Mọi kích thước túi xốp hơi lớn bé khác nhau dựa trên yêu cầu riêng của từng khách hàng đều được Thái Hưng Plastic xử lý một cách nhanh chóng, đúng tiến độ.

Túi xốp hơi chống sốc giá rẻ nhất tại Hà Nội
Túi xốp hơi, túi nilon chống sốc giá rẻ tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,…

4, Mua cuộn xốp hơi, xốp khí hay túi xốp hơi ở đâu?

Cuộn xốp hơi, túi xốp hơi được sản xuất và cung cấp bởi Thái Hưng Plastic. Chúng tôi là cơ sở sản xuất cuộn xốp hơi và túi xốp hơi uy tín hàng đầu và là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Chúng tôi vận chuyển và bán xốp hơi đến tất cả các khu công nghiệp, các tỉnh thành lớn nhỏ tại miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên,….

Mọi thông tin mua hàng, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon | túi ni lông, túi zipper, túi zipper đáy đứng, màng chít (màng PE quấn pallet), màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi nilon đựng rác, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments