LÀN DA TƯƠI TRẺ CHỈ VỚI MÀNG PE | MÀNG CHÍT

Màng PE, màng chít dùng để làm đẹp

Trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ, màng PE được dùng để hỗ trợ cho việc giữ gìn làn da tươi trẻ. Tại đất nước Nhật Bản, khi đắp mặt nạ dưỡng da, phụ nữ ở đây thường dùng màng PE để quấn quanh mặt, bao bên ngoài lớp mặt nạ để tăng tính hiệu quả của việc sử dụng mặt nạ.

Màng PE, màng chít giá rẻ nhất Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam,...
Màng PE, màng chít dùng để làm đẹp

Với tín đồ làm đẹp chắc hẳn không còn lạ gì với Chizu Saeki. Bà là một chuyên gia rất có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật Bản. Theo bà, độ ẩm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định kết cấu, chất lượng làn da. Bà cũng là tác giả của cuốn The Japanese Skincare Revolution (Tạm dịch: Cuộc cách mạng dưỡng da của người Nhật) –  là một ấn phẩm làm làm đẹp rất nổi tiếng, bán chạy hàng đầu tại Nhật Bản. Trong cuốn này, bà Chizu Saeki đã chia sẻ bí quyết mà bà thường dùng màng PE để xông hơi lạnh cho da mặt, tăng hiệu quả dưỡng ẩm của mặt nạ.

Màng PE, màng chít quấn pallet giá rẻ tại Hà Nội
Bìa sách The Japanese skincare revolution

Cách sử dụng:

Đặt miếng mặt nạ lên da mặt, chỉnh cho vừa với khuôn mặt, rồi dùng màng PE quấn quanh mặt. Đừng quên đục 1 lỗ nhỏ trên bề mặt của màng PE để bạn có thể thở. Nhiệt độ cơ thể, là hơi lạnh của miếng mặt nạ sẽ cùng với nhau làm công việc xông hơi cho làn da, lỗ chân lông vừa được thông thoáng, làm sạch, vừa được cung cấp các tinh chất từ mặt nạ. Tăng cường được độ hiệu quả của việc đắp mặt nạ.

Mẹo nhỏ: Bạn nên làm lạnh miếng mặt nạ giấy trước bằng cách để vào tủ lạnh từ 40’ đến 1 tiếng sẽ tạo hiệu quả tốt hơn.

Với cách này, chúng ta có thể tận dụng được những nguyên vật liệu rẻ tiền có sẵn trong gia đình để làm đẹp vô cùng hiệu quả. Làn da sau khi đắp mặt nạ và xông hơi tại gia sẽ được làm sạch, bổ sung dưỡng chất, được cấp ẩm đầy đủ. Quả là một biện pháp làm đẹp hiệu quả mà tiết kiệm.

Bạn có thể mua màng PE, màng chít giá rẻ ở đâu?

Để làm đẹp, bạn nên mua loại màng PE, màng chít có khổ bé: khổ 25cm, hoặc khổ 30cm. Tại Thái Hưng Plastic, ngoài những loại màng PE thường dùng trong công nghiệp (màng PE khổ 50cm, khổ 1m và màng PE quấn máy), chúng tôi còn cung cấp loại màng PE khổ 25cm, rất phù hợp để dùng trong việc làm đẹp của các chị em.

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments