CÁC CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MÀNG PE QUẤN PALLET HÀNG

Thị trường màng PE (màng chít, màng stretch film) là thị trường hiện đang rất phát triển trong ngành công nghiệp đóng gói pallet hàng hóa. Vậy những lí do nào khiến cho màng PE trở nên thịnh hành?

Sơ lược về màng PE quấn pallet hàng

Màng PE quấn pallet còn có tên gọi khác như: màng chít, màng film, màng stretch film,…. Là loại màng nilon đặc biệt được làm từ hạt nhựa LDPE (Low Density Polyethylene). Có bề ngoài là một màng nilon mỏng trắng trong suốt hoặc còn có màu đen, dễ dàng bám dính vào mọi loại đồ vật khi được quấn chặt nhiều vòng.

Màng PE quấn pallet hàng hóa
Màng PE, màng chít quấn pallet giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công dụng chính của màng PE

Trong các hộ gia đình, màng PE được dùng nhiều nhất trong việc bọc, bịt thực phẩm, thức ăn thừa để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Tại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp, khu công nghiệp,… màng PE được quấn quanh sản phẩm, hàng hóa để đóng gói hoặc bảo vệ hàng. Hàng hóa được nói tới có thể là các thùng, các chi tiết nhỏ, riêng biệt trong một pallet hàng có kích thước lớn. Tại đây có 2 loại màng PE được sử dụng nhiều nhất là màng PE quấn taymàng PE quấn máy. Độ dày phổ biến của màng PE dùng trong công nghiệp là từ 10 đến 35 micromet. Có tác dụng đảm bảo sự cố định cho toàn bộ pallet hàng.

Loại màng PE (màng chít) quấn pallet hàng này có đặc tính lý học khiến cho chúng khác biệt so với các loại màng bảo vệ hàng khác về tính linh hoạt và độ đàn hồi. Có khả năng kéo dãn căng bề mặt lên tới 250%-350%. Chúng có tính kháng khí ẩm và hơi nước từ bên ngoài xâm nhập vào làm hỏng sản phẩm, hàng hóa. Nhờ đó tăng được sự bảo vệ và quá trình bảo quản hàng hóa được đảm bảo. Có tính bám dính chắc chắn khi quấn lại thành nhiều vòng mà không hề tạo ra tác động bề mặt sản phẩm và cũng không hề cần đến băng dính để cố định lại màng PE như những loại màng nilon, xốp bọc hàng khác. Chính vì vậy mà màng PE quấn pallet rất được ưa chuộng dùng để đóng gói, quấn các thùng hàng, quấn quanh máy móc thiết bị điện tử trong quá trình vận chuyển.

Màng PE quấn pallet hàng giá rẻ tại Hà Nội
Màng PE quấn pallet hàng

Đặc biệt là trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, để phòng trường hợp nước biển bắn lên khoang hàng, nếu với các loại thùng carton thông thường, nước muối mặn sẽ dễ dàng xâm nhập gây han gỉ, ẩm mốc, hư hại hàng hóa, gây thiệt hại lớn về tài sản. Màng PE quấn pallet sẽ giải quyết được vấn đề này. Chỉ cần quấn chặt màng PE thành nhiều lớp bao quanh bên ngoài pallet hàng thì sẽ giúp cho hàng hóa tránh khỏi tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài như: khí ẩm hay hơi nước.

Mua màng PE quấn pallet, màng chít, màng film giá rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội và miền Bắc: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc,…?

Trên thị trường màng PE quấn pallet hàng, Thái Hưng Plastic đã là một địa chỉ sản xuất và cung cấp hàng uy tín. Tại công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các loại màng PE phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments