NHỮNG PHỤ KIỆN CƠ BẢN ĐI KÈM VỚI DÂY ĐAI NHỰA PP ĐÓNG THÙNG HÀNG CARTON

Trong các ngành công nghiệp đóng gói, dây đai nhựa PP được dùng rất phổ biển để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa. Được sử dụng cùng với dây đai nhựa PP đóng thùng là một số các chi tiết, phụ kiện đi kèm. Dùng để hỗ trợ cho việc đóng dây đai được thuận tiện hơn, tăng độ chắc chắn của việc đóng hàng. Vậy đó là những phụ kiện gì?

1, Khóa đai nhựa (Bọ nhựa)

Khóa đai nhựa, còn có tên gọi khác là bọ nhựa, được làm từ hạt nhựa nguyên sinh. Bề ngoài có màu trắng, hình dáng như hình minh họa dưới đây. Có tính dẻo dai, chắc chắn. Vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và an toàn cho thùng hàng, không dây rách hay tổn thất gì tới hàng hóa. Phù hợp để đóng dây đai PP/PET có bản rộng từ 9mm đến 15mm.

Khóa dây đai nhựa, bọ nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam,...
Khóa dây đai nhựa, bọ nhựa

2, Khoa đai sắt (bọ sắt)

Khóa đai sắt, hay còn gọi là bọ sắt, đc làm bằng sắt, nên có độ chắc chắn và bền hơn khóa đai nhựa. Được làm bằng sắt, kết cấu như hình chữ U, khi đóng dây đai, sẽ ôm chặt vào dây đai, tạo ra độ chắc chắn tuyệt đối trong quá trình đóng dây đai và vẫn đảm bảo không bị tổn hại đến chất lượng của sản phẩm hoặc thùng hàng. Bọ sắt khóa đai thích hợp để đóng dây đai có bản rộng từ 9mm đến 15mm.

Khóa dây đai sắt, bọ sắt giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam,...
Khóa dây đai sắt, bọ sắt tại Thái Hưng Plastic

3, Kìm siết dây đai

Dụng cụ đóng dây đai bằng tay không thể thiếu, chính là bộ kìm siết dây đai. Bộ kìm này chuyên dùng để đóng dây đai bằng khóa đai sắt.  Bộ kìm này gồm 2 kìm riêng biệt: kìm căng dây đai và kìm kẹp khóa đai. Sử dụng rất dễ dàng khiến cho việc đóng dây đai được nhanh gọn, chính xác, chắc chắn hơn.

Bộ kìm siết đai giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Ninh Bình,
Bộ kìm siết đai

4, Cách thức mua khóa đai và kìm

Tại Thái Hưng Plastic, ngoài dây đai nhựa PP đóng thùng hàng, bạn có thể đặt mua khóa đai nhựa, khóa đai sắt và bộ kìm siết dây đai với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại Hà Nội và toàn miền Bắc như các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương,… Là một nhà cung cấp dây đai nhựa PP và các phụ kiện đi kèm dây đai có uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất, luôn làm khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon PP-PE-HD-OPP, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng chít (màng PE quấn pallet) màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ , băng dính,…

Facebook Comments