In túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội, cơ sở sản xuất túi nilon hàng đầu tại miền Bắc

Chuyên sản xuất túi nilon, in túi nilon giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam,…

Túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Đã từ lâu, Túi nilon | Túi ni lông đã trở nên rất phổ biến trong đời sống. Có thể dễ dàng gặp túi nilon được sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề, mọi hoàn cảnh từ các hộ gia đình, cửa hàng, khu chợ, siêu thị, đến các công ty sản xuất, các khu công nghiệp chế biến,… Tùy mỗi ngành nghề khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng túi nilon, nhưng tựu chung lại, túi nilon là đồ vật gần như không thể thay thế được do độ tiện dụng, phong phú về hình thức và giá rẻ của nó.

Cơ sở sản xuất túi nilon, túi ni lông PE giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên
Sản xuất túi nilon, in túi nilon giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc

Có nhiều loại túi nilon, i ni lông khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến: túi nilon PE, túi nilon PP, túi nilon HDPE, túi nilon OPP (loại túi nilon có băng keo dán miệng). Ngoài ra còn có túi nilon màng ghép, túi nilon hút chân không, túi nilon đựng rác đen, túi nilon chợ,…

Cơ sở sản xuất túi nilon, túi ni lông OPP tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Giang,...
Sản xuất túi nilon OPP tại Hà Nội và miền Bắc

Cơ sở sản xuất Túi ni lông | Túi nilon tại Hà Nội và Miền Bắc

Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất túi ni lông, túi nilon hàng đầu tại Hà Nội và khu vực toàn Miền Bắc. Chúng tôi đang cung cấp túi nilon cho hầu hết các Khu công nghiệp lớn nhỏ tại Miền Bắc, rộng khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,…

Sản xuất túi nilon, in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam
Sản xuất và in túi ni lông đựng rau sạch tại Thái Hưng Plastic

In túi ni lông giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội

Nhìn nhận rõ được tầm quan trọng của túi nilon, từ các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang, ngân hàng, doanh nghiệp,… đều có nhu cầu lớn trong việc sử dụng túi nilon. Việc in ấn logo, thương hiệu lên túi ni lông cũng là một phương pháp trong chiến lược marketing để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu của chính mình một cách linh hoạt mà chi phí vẫn rất hợp lý.

In túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên
In túi ni lông tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu sản xuất và in túi ni lông ngày càng tăng cao trên thị trường, Thái Hưng Plastic không chỉ sản xuất túi nilon/ túi ni lông mà còn nhận in túi ni lông theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Việc in túi ni lông tại xưởng sản xuất của Thái Hưng Plastic đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt (Xem Quy trình sản xuất túi ni lông). Với dàn máy móc hiện đại bậc nhất, năng suất lao động luôn được cải thiện từng ngày, rút ngắn thời gian sản xuất, giao hàng cho khách hàng kịp thời. Đồng thời luôn đảm bảo về chất lượng túi inlon, in túi nilon lên chuẩn màu, sắc nét. Giá rẻ nhất toàn thị trường Hà Nội và các tỉnh thành tại miền Bắc.

In túi ni lông giá rẻ
In túi nilon giá rẻ tại Hà Nội, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh

Mua túi nilon, in túi ni lông ở đâu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương,…?

Nếu quý khách có nhu cầu mua, đặt sản xuất túi ni lông, in túi ni lông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Mong muốn luôn làm hài lòng quý khách, Thái Hưng Plastic luôn không ngừng cải tiến về chất lượng túi nilon và giá thành. Luôn phản hồi mọi ý kiến của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, Cuộn xốp PE Foam, màng PVC, màng chít (Màng PE) quấn pallet, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments