TUYỆT CHIÊU DÙNG TÚI ZIPPER, TÚI MIẾT KHI ĐI DU LỊCH

Túi zipper (hay còn gọi là túi ziplock, túi miết) được bắt gặp trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Về công dụng thì túi zipper thường được dùng để đựng đồ ăn, thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh, hoặc được dùng nhiều trong các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, đựng sản phẩm ngành may mặc, dược phẩm, linh kiện điện tử,…. Có 2 loại túi zipper phổ biến nhất là túi zipper thườngtúi zipper đáy đứng. Tuy nhiên, ít ai ngờ tới túi zipper lại rất hữu dụng khi đi du lịch. Vì túi zipper (túi miết) rất nhẹ, không chiếm nhiều diện tích trong vali đồ của bạn nên rất tiện lợi.

1, Túi zipper đựng quần áo

Khi đi du lịch xa thứ đầu tiên khi chuẩn bị đồ chính là quần áo. Nhất là trong suốt những chuyến đi, chúng ta ít khi giặt quần áo bẩn nên thường gom lại đến khi về nhà mới giặt. Vì vậy, việc giữ quần áo sạch sẽ, ngăn nắp suốt chuyến đi sẽ giúp tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức. Do cấu tạo, mà túi zipper có đường miết nhựa trên miệng, khi cho quần áo đã gấp gọn vào trong, dùng tay dồn phần lớn khí trong túi zipper ra ngoài, bạn sẽ phải bất ngờ vì sẽ tiết kiệm được 1 khoảng diện tích đáng kể trong vali.

Cơ sở sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc: Hà Nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,...
Đóng gọn quần áo bằng túi zipper, túi ziploc

Bạn cũng nên dùng túi zipper để phân loại quần áo sẽ mặc trong chuyến đi theo ngày. Như vậy, bạn sẽ không mất công nghĩ xem nên kết hợp đồ như thế nào. Rất tiện lợi phải không nào?

Cơ sở sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc: Hà Nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,...
Túi zipper đựng quần áo theo ngày

2, Túi zipper đựng nước, chất lỏng

Chắc hẳn không thể thiếu những vật dụng vệ sinh cá nhân hàng ngày như: sữa tắm, dầu gội, bàn chải, dao cạo,… và các chị em khi đi du lịch thì sẽ cần mang thêm sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng,… Đều là những chai lọ chất lỏng, dạng nước, nếu không bảo quản cẩn thận rất dễ bị đổ, dây ra các đồ đạc khác trong vali trong quá trình vận chuyển, đi lại. Với túi zipper, bạn sẽ không còn phải lo tới chuyện này. Chỉ cần cho đồ vào túi zipper, miết miệng cẩn thận là bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cơ sở sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc
Túi zipper đựng đồ cá nhân

3, Đựng đồ khô, đồ ăn, thuốc vào túi zipper

Đựng đồ khô như các loại hạt, các loại đồ ăn khác để đi đường vừa để giữ cho đồ ăn ko bị hỏng, đảm bảo vệ sinh. Để yên tâm hơn, bạn có thể dùng thêm màng PE (màng chít) bọc thực phẩm lại trước khi cho vào túi zipper.

Với thuốc dự phòng mang theo bạn cũng nên cho vào túi zipper để bảo quản tránh thuốc bị hỏng, không sử dụng được gây hại cho người uống.

Cơ sở sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc: Hà Nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,...
Túi zipper đáy đứng đựng đồ khô

4, Túi zipper đựng điện thoại, máy ảnh chống nước

Khi đi biển, chắc hẳn bạn không muốn các đồ điện tử của bạn nhưa mày ảnh, điện thoái dính nước, các đồ vật đắt tiền này dính nước hay nước biển đều có nguy cơ bị hỏng hóc, gây thiệt hại về tiền bạc. Hãy để chiếc túi zipper thay bạn bảo quản chúng, đảm bảo không bị nước biển tràn vào.

Cơ sở sản xuất túi zipper giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc, Hà Nam
Túi zipper bảo quản máy ảnh

Chiếc túi zipper thân thuộc tưởng chừng chỉ có những công dụng rất đơn giản nhưng thực chất chúng có rất nhiều lợi ích. Nếu chúng ta biết tận dụng thì chúng sẽ rất hữu ích trong đời sống. Đúng là nhỏ mà có võ.

Thái Hưng Plastic – cơ sở chuyên sản xuất và in túi zipper giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa,…

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi zipper theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, màng chít (Màng PE) quấn palletdây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments