THỊ TRƯỜNG MÀNG PE QUẤN PALLET HÀNG TẠI VIỆT NAM

1, Màng PE quấn pallet dẫn đầu xu thế

Thị trường màng PE (màng chít, màng film,…) có thể nói đang là một trong những thị trường ngách của các loại vật liệu đóng gói được sản xuất từ hạt nhựa PE có tiềm năng phát triển nhanh nhất. Các nhà cung cấp màng PE quấn pallet hàng rất lạc quan về nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này. Màng chít vẫn tiếp tục thay thế các loại màng nilon bọc hàng thông thường khác

Mỗi năm có tới hàng triệu tấn hạt nhựa PE được dùng để sản xuất màng PE (màng film, màng chít) và được cấp cho thị trường. Cung luôn không đủ cầu đã khiến cho ngành này trở thành ngành phát triển nhanh và lớn mạnh trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm.

Màng PE, màng chít quấn pallet giá rẻ nhất tại Hà Nội và miền Bắc: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam,...
Màng PE, màng chít quấn pallet

Tại Việt Nam, màng PE được sử dụng vô cùng rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp màng PE ở rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: từ các hộ gia đình, các siêu thị, các nhà hàng hay trong các ngành công nghiệp sản xuất, xuất khẩu,…

2, Các loại màng PE phổ biến nhất

Có hai loại màng PE (màng chít) phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại màng PE quấn taymàng PE quấn máy. Độ dày của các loại màng film cũng có sự khác nhau, thường dao động từ 10 đến 30 micromet. Đối với từng loại màng PE trong quá trình sản xuất có thêm các loại phụ gia khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

3, Công dụng nổi bật của màng PE

Tác dụng khó có thể thay thế của màng PE là dùng để quấn giữa các thùng hàng nhỏ, riêng biệt trong một pallet hàng có kích thước lớn hơn. Nhằm đảm bảo sự cố định cho toàn bộ pallet hàng.

Đồng thời màng chít tạo ra một lớp bảo vệ hàng hóa bên trong tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm cần được đóng gói như: bụi bẩn, tránh va đập, khí ẩm, hơi nước, nước biển trong quá trình vận chuyển hàng bằng tàu biển.

Màng PE cũng được dùng để bịt, bọc thức ăn, thực phẩm, bảo quản ngăn lạnh,…

Màng PE, màng chít quấn pallet giá rẻ nhất tại miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa,....
Pallet hàng được quấn bằng màng PE (màng chít)

Ngoài ra, màng PE còn có nhiều công dụng khác. (chúng tôi sẽ dành một bài viết riêng về các ứng dụng của màng PE, màng chít)

4, Màng PE tại Thái Hưng Plastic

Thái Hưng Plastic chuyên cung cấp các loại màng PE (màng chít, màng film) quấn pallet hàng giá rẻ nhất tại các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Nguyên,….

Hiện chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại màng PE phổ biển nhất với các kích thước rất đa dạng, phong phú, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trên toàn thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường bao bì đóng gói sản xuất từ hạt nhựa nói chung và thị trường màng PE nói riêng. Với tiêu chí đặt giá trị niềm tin của khách hàng, Thái Hưng Plastic luôn không ngừng đổi mới, song vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất đến với người sử dụng.

Mọi thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986649259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Các sản phẩm khác: túi nilon, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng PVC, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ, dây đai đóng thùng, băng dính,…

Facebook Comments