Tìm hiểu về Bộ dụng cụ đóng dây đai PP và dây đai PET

Bộ kìm đóng dây đai giá rẻ nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam,…. Chuyên dùng trong đóng gói dây đai PP/ dây đai PET.

1, Bộ dụng cụ đóng dây đai PP/PET

Dây đai PP hoặc dây đai PET có hai cách đóng thủ công: đó là đóng bằng máy tự động/máy bán tự động hoặc đóng thủ công bằng tay. Với cách đóng dây đai thủ công bằng tay thì có 2 kiểu: dùng bọ nhựa/ khóa nhựa – loại này chuyên  dùng cho dây đai nhựa PP hoặc dùng bọ sắt/ khóa sắt – loại này dùng được cho cả hai loại dây đai PP dà dây đai PET.

Khi sử dụng bọ sắt/khóa sắt để đóng dây đai thì chúng ta sẽ cần dùng đến bộ dụng cụ siết dây đai hay còn được gọi là bộ kìm siết dây đai.

Bộ kìm siết đai được sử dụng rất nhiều trong quá trình đóng dây đai nhựa PP/PET bằng tay. Được dùng để đóng dây đai với bọ sắt. Tiện dụng, giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian trong quá trình đóng dây đai.

2, Bộ dụng cụ đóng đai gồm những gì?

Bộ kìm đóng đai chúng tôi đang cung cấp có 2 kìm riêng biệt với chức năng cũng khác nhau:

  • Một kìm có tác dụng làm căng dây đai
  • Kìm còn lại dùng để bấm, ép chặt khóa sắt/ con bọ sắt nhằm cố định dây đai.
Bộ kìm siết đai giá rẻ
Bộ dụng cụ đóng dây đai PP/ PET

3, Mua bộ kìm đóng dây đai ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua bộ kìm đóng dây đai PP/PET chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất tại Công ty CP Sản xuất Thái Hưng (Thái Hưng Plastic).

Tại Thái Hưng Plastic, bộ kìm siết đai được chúng tôi cung cấp là có xuất xứ từ Đài Loan, với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho việc đóng dây đai được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo sự liên kết chặt chẽ của các mối nối dây đai, không bị bục, bung hoặc tuột trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi bán hàng trên khắp các tỉnh thành tại miền Bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc,….

Mọi thông tin mua hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền – SĐT/Zalo/Viber – 0986 649 259

Email: hienvuplastic@gmail.com

Web: http://thaihungplastic.vn/

Địa chỉ: Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Bài viết tương tự:

Các sản phẩm khác: túi nilon| túi ni lông, túi zipper, túi zipper đáy đứng, cuộn xốp hơi, cuộn xốp màng, màng chít (màng PE quấn pallet) màng PVC, dây đai PP, dây lạt nhựa (dây rút nhựa, dây thít nhựa), túi rác, túi hàng chợ , băng dính,…

Facebook Comments